Công trình tiêu biểu

Thi công phim cách nhiệt trong suốt cho văn phòng Công ty Giao hàng tiết kiệm

Tòa nhà văn phòng công ty Giao hàng tiết kiệm nằm ở giữa trung tâm thành phố, bao quanh là những toà nhà kính cao tầng, bởi vậy ánh nắng và hơi nóng chiếu vào các toà nhà kính đối diện sẽ bị phản xạ hắt ngược vào văn phòng của công ty và ánh nắng gay gắt của buổi chiều chiếu qua kính trắng với cường độ cao, nóng rát làm cho nhân viên làm việc trong môi trường nóng nực, cơ thể mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả.

Sau khi được Showroom Toàn Tiến hỗ trợ và tư vấn thì bên phía công ty Giao hàng tiết kiệm đã lựa chọn mã  phim cách nhiệt nhà kính HS8080, mẫu phim có độ truyền sáng cao lên đến 80%, gần như là không làm thay đổi màu kính, giúp tầm nhìn từ bên trong thoải mái hơn và không làm mất đi vẻ đẹp của phong cảnh bên ngoài. Đây còn là mẫu phim có thông số cản nhiệt cao, về mùa hè mọi người có thể đứng ngay chỗ nắng chiếu mà không còn cảm thấy nóng rát nữa.

Việc dán Phim cách nhiệt cho văn phòng giúp hạn chế sự tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời đối với các nhân viên làm việc trong văn phòng, ngăn chặn đến 99% các tia UV gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Giúp cải thiện không gian làm việc trở nên mát mẻ và thoải mái hơn

Tham khảo hình ảnh thi công thực tế bên dưới:

  Liên hệ ngay Showroom Toàn Tiến để nhận ƯU ĐÃI khi dán Phim cách nhiệt cho nhà kính:
  • Cơ sở 1: Số 40 Ngõ 56 Lê quang Đạo, Nam Từ Liêm, HN – SĐT 0975 423 655

    Cơ sở 2: Số 112 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội – SĐT 0984 653 953

    Cơ sở 3: Số 20 Đường số 4, KĐT Vạn Phúc City, Thủ Đức, TP.HCM – SĐT 0975 423 655

Trả lời

.
.
.
.