Công trình tiêu biểu

Thi công phim cách nhiệt Black Pearl 20 – Classis Film cho Biệt thự tại Khu đô thị Lideco Bắc – Hoài Đức

Căn biệt thự khu Lideco Bắc – Hoài Đức này nằm ở hướng Tây Bắc đón nhiều ánh nắng vào buổi chiều, vào mùa hè thì ánh nắng sẽ gắt và nóng rát, mục đích ban đầu của chủ nhà là dán phim cách nhiệt để có thể ngăn nhiệt truyền vào trong nhà, bảo vệ các đồ nội thất gỗ bên trong không bị bay màu do tiếp xúc thời gian dài với ánh nắng, đảm bảo sự riêng tư cho không gian sống . Mã film cách nhiệt Black 20 của Mỹ đã được chủ nhà lựa chọn đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng.

Đây là dòng phim của Mỹ, mã phim Black20 cho tầm nhìn quan sát vô cùng tốt từ bên trong ra, tính năng một chiều cũng được phát huy tác dụng nếu môi trường ánh sáng chênh lệch như ban ngày. Cho nên có thể ứng dụng cho các ngôi nhà hướng tây để chống nóng gắt, chống rát da và hỏng đồ đạc nội thất tốt nhất, độ truyền sáng ở mức 15% giúp cho ngôi nhà trở lên sang trọng và riêng tư, kín đáo hơn. Ứng dụng tốt cho những nơi bị nắng chiếu nhiều giờ và thừa ánh sáng, lắp đặt Black20 sẽ giúp chúng ta giảm chói lóa.

Tất cả kính trong nhà đều được dán mã film Black20 của Classis( Mỹ ), tác dụng cản nhiệt, bảo vệ kính, bảo vệ nội thất và sức khỏe con người. Tấm film sau khi được lắp đặt đúng kỹ thuật thì độ bền thông số lên đến 10 năm, hoạt động âm thầm và bền bỉ.

Ngôi nhà với tầm nhìn thoáng đãng đẹp tuyệt như thế này thì mã film Black20 là một lựa chọn xứng tầm với không gian sống. Bạn thân mến, nếu nắng nóng đang làm bạn khó chịu, hãy sớm liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn 1 mã film giải quyết triệt để những vấn đề do ánh nắng mang lại và phù hợp với mong muốn của khách hàng.

Tham khảo hình ảnh thi công thực tế bên dưới:

 

.
.
.
.