Tin tức

Sự Vượt Trội Của 3M Crystalline, Dòng Film 200 Lớp Keo

Phim cách nhiệt 3M Crystalline cho khả năng cản nhiệt vượt trội hơn so với các phim tối màu khác. Sản phẩm còn giúp gia tăng vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp bên ngoài của chiếc xe.

Nguồn gốc ra đời của phim cách nhiệt 3M và dòng Crystalline

3M được biết đến là cha đẻ của phim cách nhiệt, được cấp bằng hóa đơn sáng chế vào năm 1966. Với sự cải tiến không ngừng trong các sản phẩm phim cách nhiệt, 3M đã cho ra đời những sản phẩm bảo vệ và chống lại sự có hại của ánh nắng mặt trời trong 50 năm qua.

3M không ngừng đổi mới để đem đến cho khách hàng công nghệ tốt nhất. Và đắc biệt nhất là Dòng phim Quang học Crystalline, sự lựa chọn tin cậy, mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng.

Các đặc tính vượt trội của 3M Crystalline

Dòng 3M Crystalline sở hữu công nghệ phim nano quang học đa lớp độc quyền. Đặc biệt, có sự kết hợp của trên 200 lớp trong một tấm phim. Làm tăng tính cách nhiệt cho phim một cách vượt trội, mà không hề gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp vốn có của xe. Không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến tầm nhìn. Công nghệ độc đáo này giải thích tại sao phim trong suốt lại có khả năng cản nhiệt cao so với các phim tối màu hơn.

Crystalline loại bỏ đến 60% tổng năng lượng mặt trời, 97% tia hồng ngoại và giảm lóa đến 77% mang lại cho bạn sự thoải mái tối đa. Khách hàng có thể dễ dàng quan sát ngay cả khi bạn di chuyển xe vào ban đêm. Hiệu ứng này bao gồm cả góc nhìn bên trong và bên ngoài kính, tăng tính thẩm mỹ và không gian riêng tư cho xe. Từ đó mang đến cho bạn và cả gia đình những chuyến đi an toàn, thoải mái.

Hơn nữa, Crystalline cho chỉ số chống nắng (SPF) 1000+, ngăn chặn tới 99% tia cực tím (UV) gấp 20 lần so với kem chống nắng thông thường. Giúp lái xe đặc biệt là chị em phụ nữ không còn cần mặc cáo chống nắng, đội mũ hay đeo kính khi điều khiển xe. Với những chỉ số tối ưu này, bạn an tâm được bảo vệ khỏi các yếu tố có hại từ ánh nắng mặt trời khi tham gia giao thông.

Bởi được cấu tạo từ 200 lớp nên khi di chuyển xe dưới trời mưa hay xịt nước thì Crystalline sẽ ánh lên màu sắc rất đẹp qua các góc nhìn khác nhau, đây cũng chính là cách phân biệt hàng thật với hàng giả. Bởi tính đến thời điểm hiện tại thì chỉ duy nhất Crystalline là phim quang học nên mới có hiện tượng này.

Thông số kỹ thuật của các mã phim Dòng Crystalline 3M

Mã kính lái CR-60

 • Tổng năng lượng bị loại bỏ (Total removed energy): 53%
 • Ngăn bức xạ hồng ngoại (Infranred radiation prevention): 97%
 • Loại bỏ tia cực tím (Removing UV): 99.9%
 • Giảm lóa (Reduced glace): 32%

Mã kính sườn CR-40

 • Tổng năng lượng bị loại bỏ (Total removed energy): 60%
 • Ngăn bức xạ hồng ngoại (Infranred radiation prevention): 97%
 • Loại bỏ tia cực tím (Removing UV): 99.9%
 • Giảm lóa (Reduced glace): 55%

Mã kính sườn CR-20

 • Tổng năng lượng bị loại bỏ (Total removed energy): 62%
 • Ngăn bức xạ hồng ngoại (Infranred radiation prevention): 97%
 • Loại bỏ tia cực tím (Removing UV): 99.9%
 • Giảm lóa (Reduced glace): 77%

Cửa hàng lắp đặt Film cách nhiệt 3M Crystalline uy tín tại Hà Nội

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt phim cách nhiệt Ô tô, khi đến với Showroom Toàn Tiến khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp trong môi trường khép kín, không có khói bụi.

Đặc biệt khách hàng sẽ được so sánh các loại phim cách nhiệt và tư vấn lựa chọn loại film cách nhiệt phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng nhất.

Đối với thương hiệu 3M, khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế bằng các thiết bị test và được kích hoạt bảo hành điện tử trên website . Phiếu bảo hành có giá trị 10 năm với trường hợp bong tróc, rạn nứt, bày màu, bạc màu.

Trả lời

.
.
.
.