Tin tức

So Sánh Phim Cách Nhiệt 3M và Phim Cách Nhiệt Llumar

Hiện nay trên thị trường phim cách nhiệt có nhiều thương hiệu lớn như: 3M, Llumar, Classis, Vkool, Sungard, Ntech…Khi cân nhắc chọn lựa việc dán phim cách nhiệt cho ô tô, người tiêu dùng thường so sánh phim cách nhiệt 3M và Llumar vì đây là 2 trong những sản phẩm có khả năng cách nhiệt tốt nhất trên thị trường.

Chúng ta cùng đặt 2 thương hiệu lớn này lên bàn cân để xem xem 2 dòng sản phẩm này, dòng sản phẩm nào vượt trội hơn về chất lượng, tính năng cũng như lợi ích, giá thành khi sử dụng 2 sản phẩm. Trong bài viết ngày hôm nay Showroom Toàn Tiến sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết về việc so sánh hai dòng phim cách nhiệt chính hãng này. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Điểm giống nhau của phim cách nhiệt 3M và Llumar

Một số điểm chung phải kể đến của phim cách nhiệt 3M và phim cách nhiệt LLumar:

  • Đều là 2 thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ.
  • Có khả năng cách nhiệt tốt, ngăn tia UV lên đến 99%.
  • Dải sản phẩm rộng có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Cả 2 thương hiệu đều có công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại nhất.
  • Đều có tính năng an toàn, giúp giữ lại các mảnh kính vỡ khi có tai nạn bất ngờ xảy ra

Điểm khác nhau của phim cách nhiệt 3M và Llumar

Phim cách nhiệt Llumar

Phim cách nhiệt Llumar có mặt trên thị trường phim cách nhiệt Việt Nam từ năm 2005. Năm 2011, Llumar Việt Nam hợp tác với Thaco Trường Hải với 100% các dòng xe ô tô Kia, Mazda, Peugeot đều dán phim cách nhiệt Llumar ngay trong hãng.

Phim cách nhiệt Llumar được sản xuất bằng công nghệ tráng phủ Nano kim loại. Cấu tạo bởi 7 lớp, cụ thể:

Với cấu tạo 7 lớp thì phim cách nhiệt Llumar có khả năng cách năng cách nhiệt khá tốt giảm đến 60 % tổng sức nóng, tỏa ra từ ánh nắng mặt trời. Giúp cho xế cưng của bạn có không gian mát mẻ, giữ cho nhiệt độ trong xe được ổn định. Hơn nữa, phim cách nhiệt Llumar còn có thể ngăn tia UV lên đến 99%, ngăn tia hồng ngoại từ 70% đến hơn 90%.

Từ đó, giúp bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, cũng như không gian nội thất bên trong xe, giúp giảm tải cho điều hòa vì vậy giúp tiết kiệm được nhiều nhiên liệu. Có thể nói phim cách nhiệt Llumar sẽ là một trong những sự lựa chọn tối ưu dành cho xế cưng của bạn.

Phim cách nhiệt 3M

Đây là thương hiệu phim cách nhiệt đầu tiên có mặt trên thị trường. Phim cách nhiệt 3M có ưu điểm vượt trội hơn cả về khả năng cách nhiệt.  Khi sử dụng phim cách nhiệt 3M cho ô tô, bạn sẽ không còn cảm nhận thấy cái nóng của những ngày nắng gay gắt.

Thay vào đó là cảm giác mát mẻ. Bởi khả năng cách nhiệt, chống nóng cực kỳ hiệu quả, nó có thể ngăn tia UV 99%, tia hồng ngoại là 97%, tổng cản nhiệt còn lên đến 62%. Nên khi chọn phim cách nhiệt cho xe hơi, là điều bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Đặc biệt dòng Crystallline của 3M là dòng phim cách nhiệt quang học 200 lớp được sản xuất bằng công nghệ độc quyền của 3M, không một nhà sản xuất phim cách nhiệt dành cho ô tô nào có thể làm giả được và cho đến nay 3M vẫn là nhà sản xuất film cách nhiệt duy nhất sở hữu công nghệ này trên thị trường.

Hơn nữa, là phim cách nhiệt quang học, phi kim loại, phi hạt nên 3M Crystalline khắc phục được hoàn toàn nhược điểm cản sóng GPS, cách nhiệt kém, kính không bị lóa, bạc màu hay giảm khả năng cách nhiệt theo thời gian của các dòng phim trước đây.

Một số lưu ý khi chọn phim cách nhiệt Llumar, 3M

Từ một số nhận định trên, chúng ta có thể thấy rằng: Cả hai thương hiệu phim cách nhiệt của Mỹ này, đều đã có từ rất lâu trên thị trường phim cách nhiệt thế giới. Cũng như thị trường phim cách nhiệt Việt Nam. Chính điều này, đã khiến cho hai dòng sản phẩm này hay bị làm giả, làm nhái khá nhiều.

Khi lựa chọn mua phim cách nhiệt, bạn nên chọn mua phim cách nhiệt chính hãng tại những nhà cung cấp có uy tín. Không nên tham mua hàng giá rẻ, bởi rất dễ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mỗi thương hiệu đều có những điểm mạnh riêng của mình. Qua một vài chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được phim cách nhiệt phù hợp với nhu cầu và xế cưng của bạn nhé!

Trả lời

.
.
.
.