Tin tức

Quy Trình Dán Phim Cách Nhiệt Cho Ô Tô Tại Showroom Toàn Tiến

Phim cách nhiệt Ô tô là sản phẩm mang lại giá trị sử dụng cao, khách hàng lắp đặt phim cách nhiệt không chỉ để chống nóng mà còn coi đó như một phần làm tôn lên vẻ sang trong, khỏe khoắn cho xế cưng. Lựa chọn phim cách nhiệt chính hãng là chưa đủ, để phim đạt độ bền cao và đẹp phụ thuộc rất nhiều vào bàn tay người kỹ thuật viên. Bởi sẽ cần trải qua nhiều bước làm đúng động tác và liền mạnh để cho ra chất lượng cuối cùng tốt nhất.

Do đó, khách hàng nên trang bị hiểu biết vấn đề này để lựa chọn điểm lắp đặt uy tín, tránh rủi ro không đáng có.

Tại Showroom Toàn Tiến, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình khép kín, sang trọng với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm cùng những trang thiết bị dụng cụ chuyên dụng nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, đảm bảo làm hài lòng khách hàng khó tính nhất. 

Quy trình dán phim cách nhiệt ô tô tại Showroom Toàn Tiến

Bước 1: Bọc màng nilon để bảo vệ đồ nội thất của xe và tiến hành bóc bỏ lớp phim cũ kém chất lượng

Trước khi bước vào quy trình lắp đặt film, kỹ thuật sẽ bọc màng nilon và phủ khăn lên taplo, cách cửa và ghế da để tránh thấm nước ảnh hưởng đến đồ nội thất và đặc biệt là những mạch điện trong xe.

Những chiếc xế hộp đến Showroom Toàn Tiến không chỉ dán mới mà còn có những chiếc xe cần bóc bỏ lớp film cách nhiệt cũ, kém chất lượng, không hiệu quả. Trong quá trình lột bỏ lớp film cũ, kỹ thuật sẽ rất cẩn thận để film không bị tách lớp. Điều này vừa tránh được rủi ro cho kính xe, vừa giúp kỹ thuật có thể thuận lợi thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ kính xe

Kỹ thuật sẽ sử dụng dung dịch chuyên dụng để rửa sạch bề mặt kính, sau đó sử dụng các dụng cụ để vệ sinh, làm sạch các bụi bẩn hoặc lớp keo của film cũ còn sót lại.

Đây là bước quan trọng bởi nếu kính được vệ sinh sạch sẽ thì lớp film cách nhiệt dán lên mới đẹp, khi dán xong sẽ không xuất hiện những lớp bong bóng, hạt sạn bên trong và giúp film được bền hơn. Đặc biệt, các kỹ thuật không sử dụng các loại vải cotton để lau vì dễ để lại các bụi bông trên kính.

Bước 3: Đo đạc khổ kính và cắt film theo chuẩn kích thước vừa đo

Bước này cần đến độ chính xác cao, kỹ thuật cắt phim chuẩn form kính không để xảy ra tình trạng hụt film, đường cắt sắc nét thẩm mỹ. Với tay nghề lâu năm, kỹ thuật tại Showroom Toàn Tiến có thể cắt film giống như kính nhuộm theo yêu cầu của khách hàng. Kỹ thuật này rất hiếm cơ sở lắp đặt phim cách nhiệt có thể thực hiện được!

Đối với kính chắn gió (kính lái) và kính hậu cần sấy tạo form bên ngoài kính để tấm film ôm sát theo độ cong kính

Đặc biệt, tại Showroom Toàn Tiến kỹ thuật không sử dụng găng tay khi sấy film bởi thông thường sử dụng găng tay khi sấy sẽ mất 15-20 phút để tạo hình cho một tấm kính lái nhưng với kỹ thuật sấy tại Showroom Toàn Tiến sẽ chỉ mất 2-5 phút. Ưu điểm của kỹ thuật sấy này là không gây nóng cho kính xe, hạn chế rủi ro. Phim có thể co tự nhiên, độ trong suốt của film đạt cao hơn khi dùng bằng găng tay vuốt.

Bước 4: Xịt dung dịch để tạo độ trơn cho kính và lắp đặt Film

Sau bước cắt tạo form, kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt film lên kính. Đầu tiên là xịt ướt bề mặt tấm kính bằng dung dịch chuyên dụng để tạo độ trơn, dễ căn chỉnh di chuyển tấm film.

Tiếp theo, bóc bỏ lớp nilon của tấm film và xịt dung dịch lên bề mặt lớp keo của film để tránh bị bụi và bị gấp film vào nhau. Sau đó đặt film lên mặt kính sao cho cân đối và căn chỉnh lại cho chính xác trước cố định film.

Công đoạn này đòi hỏi kỹ thuật phải thật khéo léo để không làm gãy film và cũng cần thực hiện nhanh chóng để tránh cho lớp keo bị khô dính chặt vào kính.

Bước 5: Đẩy sạch nước không để lại bọt khí trên kính

Ở bước này cần kỹ thuật phải chắc tay, dùng gạt để gạt sạch bọt nước và bọt khí giữa film và kính. Việc sơ sót như gạt chưa hết nước, tạo form chưa đúng, làm quá chậm hay môi trường lắp đặt không đảm bảo đều dẫn đến kết quả giảm tuổi thọ film, nhanh bị bong tróc và mất tính thẩm mỹ.

Bước 6: Kiểm tra toàn bộ và vệ sinh sạch sẽ tấm kính

Sau khi hoàn tất các công đoạn lắp đặt Film cách nhiệt cho xe. Phụ trách kỹ thuật của Showroom sẽ rà soát lại cẩn thẩn để kịp thời xử lý.

Cuối cùng là vệ sinh sạch sẽ nội và ngoại thất của xe và bàn giao cho quý khách hàng.

Xem VIDEO quá trình kỹ thuật thi công dán phim ô tô

Liên hệ Showroom Toàn Tiến để trải nghiệm dịch vụ lắp đặt phim cách nhiệt chính hãng tốt nhất

  • Cơ sở 1: Số 40 Ngõ 56 Lê quang Đạo, Nam Từ Liêm, HN – SĐT 0975 423 655

    Cơ sở 2: Số 112 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội – SĐT 0984 653 953

    Cơ sở 3: Số 20 Đường số 4, KĐT Vạn Phúc City, Thủ Đức, TP.HCM – SĐT 0975 423 655

Trả lời

.
.
.
.