Tin tức

Phim Trang Trí Cao Cấp Cho Văn Phòng, Khách Sạn, Showroom

Dán Phim Trang Trí Kính là dòng sản phẩm thế hệ mới của phim cửa sổ, khác hẳn với phim cách nhiệt. Phim trang trí như tên gọi, nó được bổ trợ cho các vách kính trắng đơn điệu hay thay thế vật liệu decal chưa làm bạn hài lòng, sản phẩm có mẫu mã đa dạng được nhiều người dùng yêu thích.

Dòng phim này mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ tại nơi ở, nơi làm việc. Đồng thời tạo nhiều ý tưởng sáng tạo trong môi trường làm việc. Ứng dụng hầu hết cho mọi vách kính trong nhà như vách ngăn văn phòng, cầu thang, lan can, nhà tắm, nhà vệ sinh.

Với cấu tạo nhiều lớp nên phim có độ bền rất tốt, quan sát sau khi dán lên kính sẽ thấy rất trong bởi lớp phim được sản xuất từ sợi polyester tự nhiên cùng lớp keo chất lượng cao. Chính vì thế, phim trang trí dán lên kính có thể chịu được các môi trường khắc nhiệt như ẩm ướt, nhiệt độ cao.

Ưu điểm phim trang trí văn phòng

  • Nhiều mẫu mã đa dạng từ đơn giản đến cầu kỳ
  • Họa tiết hoa văn trang trí sắc nét, rõ ràng
  • Độ trong của ảnh qua tấm phim.
  • Chịu được nhiều môi trường thời tiết, ẩm ướt cao.
  • Không bị phai màu, bạc màu, phồng rộp.
  • Tuổi thọ cao có thể đến 7 – 10 năm.

Xem thêm bài viết:

  1. Phim bảo vệ mặt bàn
  2. Phim cách nhiệt ô tô

Giá trị sử dụng của phim mang lại cho ngôi nhà

Gia tăng tính thẩm mỹ, sang trọng

Giá trị trang trí đúng có thể làm thay đổi hoàn toàn không gian sinh hoạt, làm việc. Dán phim trang trí kính hoàn toàn có thể giúp bạn điều đó. Đồng thời là công cụ giúp bạn tách biệt các không gian, các phòng trong cùng một sàn ở một mức độ nào đó. Bằng việc lựa chọn mẫu mã sản phẩm đa dạng.

Đột phá trong thiết kế

Không chỉ là sản phẩm mới thêm vào bộ sưu tập xây dựng cho các nhà thiết kế. Phim trang trí còn giúp họ có thêm các đột phá trong những mẫu thiết kế đơn giản trước đây. Cùng với mã films trang trí cá tính, bạn hoàn toàn có thể tư vấn đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng!

So với phim trang trí kính với decal thông thường

Chắc chắn rồi! phim trang trí kính có nhiều ưu điểm hơn so với decal thông thường. Bởi sản phẩm này được sản xuất dựa trên công nghệ phim cửa sổ.

Điều đầu tiên có thể thấy ngay chính là tính thẩm mỹ, phim trang trí luôn được đánh giá cao hơn. Thứ hai là về tuổi thọ trong khi decal bền nhất ở môi trường khô thoáng thì phim có thể sử dụng bền bỉ với môi trường ẩm. Và đương nhiên rồi giá thành decal thấp hơn khá nhiều so với phim trang tri kính.

Tác giả: Showroom Toàn Tiến

Trả lời

.
.
.
.