Tin tức

Phim Cách Nhiệt Văn Phòng, Giải Pháp Chống Nóng Hiệu Quả Nhất

Vì Sao Nên Dán Film Cách Nhiệt Chống Nóng, Chống Bức Xạ UV cho Văn Phòng?

Giải pháp chống nóng, cách nhiệt và chống tia UV bằng cách dán film cách nhiệt văn phòng là nhu cầu cần thiết, để đảm bảo không gian làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Bài viết này sẽ đề cập về vấn đề hấp thụ nhiệt của kính văn phòng và giải pháp cần thiết để chống nắng, chống tia UV hiệu quả cho các khu vực công sở.

Lý do cần dán film cách nhiệt cho kính văn phòng:

Văn phòng là nơi làm việc chung của nhiều người, số lượng nhân viên lớn và cần không gian thoáng mát, tràn ngập ánh sáng. Thiết kế văn phòng với vách ngăn kính, cho không gian mở trở nên thông thoáng, rộng hơn. Các vị trí vách ngăn, tường bao, cửa sổ hay cửa ra vào văn phòng… đều được thay thế bằng vật liệu kính cường lực.

Khu vực văn phòng cần giải pháp chống nóng, dán film cách nhiệt chống nắng cho bề mặt kính phù hợp, bởi:

Vật liệu kính hấp thụ bức xạ hồng ngoại cao, làm tăng nhiệt môi trường bên trong. Nhiệt độ trong không gian nhà kính sẽ cao hơn so với nhiệt độ bên ngoài nếu không có biện pháp cách nhiệt phù hợp. Sau khi dán film cách nhiệt giúp làm giảm từ 5-7 độ C so với mặt kính thông thường.

Dán film cách nhiệt văn phòng làm giảm việc tiêu hao điện năng cho các thiết bị điện. Đồng thời, khi dán film cách nhiệt vẫn có thể đảm bảo độ truyền sáng, không cần sử dụng các thiết bị chiếu sáng vào ban ngày. Giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí điện năng cho các khu vực văn phòng.

Trong chùm tia sáng của ánh nắng mặt trời có chứa rất nhiều tia UV khá mạnh. Làm cho người ngồi làm việc trong văn phòng, đặc biệt với khu vực gần vách kính sẽ chịu tác động của tia UV gây hại lên cơ thể người.

Tia UV có khả năng gây ung thư da, bỏng rát khó chịu cho con người hay phá hủy đồ dùng nội thất nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Dán film cách nhiệt văn phòng có thể ngăn chặn đến 99% tia UV.

Không gian văn phòng sẽ mát và bớt gay gắt hơn, có được sự riêng tư cho không gian làm việc của nhân viên với loại film cách nhiệt có độ truyền sáng khoảng 15-30%. Làm giảm tầm nhìn từ bên ngoài vào, giúp phân chia không gian văn phòng hiệu quả.

Lưu ý, chọn giải pháp film cách nhiệt chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hiệu quả cản nhiệt, chống bức xạ UV đến 99%. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng các giải pháp kết hợp: rèm cửa chống nắng văn phòng, trồng cây xanh, sơn cách nhiệt… để tăng hiệu quả chống nóng cho khu vực văn phòng.

Trả lời

.
.
.
.