Tin tức

Gợi Ý Cách Lựa Chọn Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Phù Hợp Nhất

Phim cách nhiệt nhà kính là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội được ứng dụng ngày càng nhiều trên các vách kính trong đời sống. Từ nhà cá nhân như chung cư, biệt thự, văn phòng đến nhà xưởng, trung tâm thương mại đều có nhu cầu dán phim cách nhiệt. Film cách nhiệt cho nhà kính có vô cùng nhiều mã film/thương hiệu film khác nhau. Cùng Showroom Toàn Tiến tìm hiểu cách lựa chọn phim cách nhiệt nhà kính phù hợp nhất nhé!

Phim cách nhiệt bên cạnh việc cách nhiệt hiệu quả, sản phẩm này còn có nhiều tính năng vượt trội khác như: Ngăn tia cực tím (UV) bảo vệ sức khỏe người sử dụng và đồ nội thất bên trong căn nhà.

Bảo vệ an toàn cho chúng ta ở mọi trường hợp kính vỡ bằng cách bám giữ lại những mảnh vỡ của kính trên lớp phim. Việc dán phim cách nhiệt còn gia tăng khả năng chịu lực của tấm kính lên nhiều lần.

Phim cách nhiệt giúp cho ngôi nhà thẩm mỹ và sang trọng, có thể là kín đáo hơn bởi các mã films đa dạng.

Để lựa chọn phim cách nhiệt cho nhà kính trước tiên bạn cần chọn hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu CO – CQ. Sau đó là quan tâm đến thông số truyền sáng (màu sắc của film) và thông số cách nhiệt để lựa chọn mã film phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

1. Về thông số truyền sáng hay được hiểu là màu sắc của phim. 

  • Phim cách nhiệt dán kính trong suốt

Dòng phim cách nhiệt này thường có độ truyền sáng cao >50% thường được sử dụng cho kính lái ô tô. Để đảm bảo khả năng cách nhiệt đồng thời giữ tầm nhìn tốt nhất có thể, gần như không làm đổi màu kính. Với người lái xe cho tầm nhìn lái xe tốt nhất, với nhà kính giúp đảm bảo tầm nhìn, view của nhà ở biệt thự hay văn phòng được giữ nguyên.

  • Phim cách nhiệt dán kính giảm chói vừa phải

Loại phim này thường được ưa dùng cho nhu cầu dán nhà kính khá nhiều, Phim có độ truyền sáng vừa phải từ 25% – 35% có màu sắc sẫm. Bởi ngoài cách nhiệt film sẽ cho khả năng giảm chói lóa, cản bớt ánh sáng dư thừa vào phòng giúp bạn có không gian thoải mái hơn, đặc biệt với những ngôi nhà có vị trí hướng Tây. Nếu bạn đứng bên ngoài nhìn vào trong sẽ chỉ quan sát thấy mờ mờ giúp tạo không gian riêng cho người sử dụng.

  • Phim cách nhiệt dán kính sẫm hoặc phản gương cao

Phim cách nhiệt màu sẫm hoặc phim cách nhiệt phản gương. Có chung tính năng là cản sáng nhiều nhất thường ở mức 5-15%. Điều này cho cảm giác dịu mát cao nhất có thể và bên trong có thể nhìn ra bên ngoài bình thường nhưng bên ngoài hoàn toàn không nhìn được vào bên trong, đảm bảo không gian riêng tư cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Đặc biệt những mã phim này thường cho khả năng cách nhiệt rất cao.

Các mã phim phản gương sẽ được ưu tiên sử dụng cho văn phòng làm việc, giếng trời, mái kính bởi khả năng phản xạ lại phần nhiệt cao. Tuy nhiên, điểm nhỏ hạn chế của mã films này về đêm dùng cho nhà cá nhân sẽ hắt ảnh tối ngược lại. Có thể là không thích với một số người tiêu dùng theo sở thích.

2. Về thông số cách nhiệt

Phim cách nhiệt hiệu quả có khả năng cách nhiệt từ 50 – 90% tương đương với 5 -7 độ C chệnh lệch so với lúc trước khi dán phim. Nhờ đó mà cân bằng lại nhiệt độ bên trong phòng.

Trước đó, nếu bạn phải bật điều hòa xuống mức thấp 20-22 độ C thì việc dán phim sẽ giúp giảm nhiệt độ bên trong. Điều hòa lúc này chạy với nhiệt độ 26 độ cũng đã cho bạn cảm giác mát. Tiết kiệm năng lượng điện hàng tháng cho chủ nhà, chủ đầu tư.

Tuy nhiên chúng ta cũng cần hết sức cẩn thận lưu ý bởi có một số loại phim Trung Quốc độ bền thông số không đảm bảo, ban đầu có thông số cách nhiệt cao nhưng sau vài tháng đã mất dần đi. Chúng ta sẽ lại cảm thấy nóng và phải bóc bỏ thay thế.

Vì vậy chúng ta nên sử dụng ngay từ đầu những mã phim chính hãng để độ bền thông số được đảm bảo. Thông thường những mã phim có độ truyền sáng càng tối thì sẽ cho khả năng cách nhiệt càng cao.

Trả lời

.
.
.
.