Tin tức

Dán Phim (Film) Bảo Vệ An Toàn Kính, Safety Window Film

Phim bảo vệ an toàn kính là sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng. Nó hỗ trợ tuyệt vời cho vách cửa kính gia tăng khả năng chịu lực va đập và bảo vệ an toàn khi kính vỡ. Phim bảo vệ cửa kính có lớp màng keo kết dính đặc biệt chắc chắn cùng độ dày nhất định. Cho khả năng chống chịu tác động ngoại lực, gia cường gia cố gấp nhiều lần và bảo vệ tuyệt đối cho người sử dụng.

dan-phim-bao-ve-an-toan-kinh-safety-window-film

Cấu tạo phim bảo vệ dán kính

Phim bảo vệ an toàn kính (hay giấy dán bảo vệ kính vỡ) có cấu tạo cơ bản tương đồng với các dòng window film như phim cách nhiệt. Với kết cấu từ sợi polyester tự nhiên, có màng chống trầy xước và độ trong của ảnh cao. Ngoài ra do tập trung vào tính năng bảo vệ an toàn nên được ưu tiên hơn về độ dày, độ co dãn, chống trầy xước và sử dụng chất keo kính đặc biệt.

Các loại độ dày film bảo vệ kính thường thấy 4mil, 8mil, 12mil được tùy chọn cho từng nhu cầu. Độ dày càng cao chống chịu lực càng tốt. Tuy nhiên với sự cố vô ý từ người sử dụng thì độ dày 4mil cũng đã đáp ứng nhu cầu tốt. Các độ dày còn lại được ưu tiên cho nguyên nhân cố ý hoặc bảo vệ an toàn tuyệt đối (dùng sàn kính thay bê tông).

Các nguyên nhân dẫn đến kính xây dựng bị vỡ?

  • Kính cường lực bị nứt bất cứ lúc nào mà không thể dự đoán trước được. Do ngoại cảnh, do chất lượng kính hoặc do bản lề, khung.
  • Kính vỡ do điều kiện môi trường thời tiết khắc nghiệt.
  • Kính vỡ do kết cấu công trình, tòa nhà vặn xoáy, dung lắc.
  • Do kẻ xấu cố ý làm vỡ để thực hiện mục đích bất chính

Gia tăng sự an toàn khi xảy ra hiểm họa ngoài ý muốn

Phim bảo vệ an toàn kính có khả năng chịu lực va đập tới 2000 kg/cm3 và lực kéo giãn lên tới 160%. Nhờ đó các tấm kính, vách kính mỏng sẽ được tăng cường khả năng hấp thụ, gia tăng sự an toàn kính lên nhiều lần. Đây cũng chính là phương pháp nâng cấp kính hiệu quả hợp lý thay vì việc thay thế hoàn toàn tốn kém chi phí.

Sự an toàn, an tâm khi sử dụng kính được nâng lên gần như tuyệt đối. Bởi các sự cố vỡ kính hiện hữu giờ đây đã được giải quyết. Hạt kính sẽ được giữ yên vị trên lớp phim bảo vệ nhờ lớp keo dính chắc chắn.

Thử khả năng chống chịu lực, giữ mảnh vỡ của films

Ngoài khả năng giữ mảnh kính vỡ mà phim cách nhiệt đã có, phim bảo vệ với các độ dày sẽ giúp khả năng chịu lực lên nhiều lần. Theo dõi video thử nghiệm với các độ dày kính thường đã được dán phim bảo vệ, phim cách nhiệt so với kính chưa được dán phim để thấy được hiệu quả thực tế nhé!

Cho thêm khả năng cách âm, chống ồn

Dán phim bảo vệ an toàn kính giúp tăng khả năng cách âm của kính. Do kết cấu nhiều lớp, kết dính chắc lên bề mặt kính mà đường âm thanh đã bị phản ngược lại. Đảm bảo môi trường sinh hoạt tại nhà ở và nơi làm việc được hiệu quả hơn.

Làm những tên trộm ngao ngán từ bỏ ý định đột nhập

Đối với vách kính nhà ở, nơi làm việc, cửa hàng. Kính dễ bị phá hủy bởi những kẻ xấu, chúng biết điểm yếu nên có thể phá kính trong thời gian rất ngắn – chỉ vài giây. Do vậy việc dán phim bảo vệ kính sẽ thay đổi thời gian phá hủy của chúng lên nhiều lần. Lớp phim dẻo dai chắc chắn làm chúng mất nhiều công sức và gây lo sợ dần. Bởi thời gian dự kiến không như mong muốn. Giúp bảo vệ tài sản và an toàn cho con người bên trong!

Đối với cửa hàng vàng, ngân hàng, trang sức… việc dán kính bảo vệ gần như bắt buộc. Mặc dù kính đã được trang bị 2 lớp keo nhưng với lớp keo thứ 3 cùng với mặt phim dẻo dai sẽ gây thêm trở ngại đối với kẻ xấu. Ở đây thường được chủ doanh nghiệp lựa chọn films có độ dày 8mil đến 12mil.

Tóm lại, dán phim bảo vệ an toàn kính về mặt an ninh xã hội đóng vai trò vô cùng quan trọng. Giúp bảo vệ an toàn con người và tài chính phải không nào.

phim-cach-nhiet-bao-ve-VK3595

Bảo vệ nội thất với phim bảo vệ cách nhiệt cửa kính

Dòng phim này được kết hợp giữ tính năng bảo vệ an toàn và cách nhiệt chống nóng. Phim bảo vệ cách nhiệt được lắp đặt tại các vị trí như giếng trời, mái kính, mái vòm, tường kính showroom, tường kính tòa nhà. Là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp của nắng nóng cùng sự rủi ro cao.

Dán phim bảo vệ cách nhiệt mang lại nhiều ý nghĩa to lớn trong việc giải quyết bài toán hiệu ứng nhà kính và an toàn cho người sử dụng. Chi phí đầu tư dòng phim này cũng khá hợp lý bởi tiết kiệm được số lần lắp đặt. Một lần thay vì dán hai lớp phim bảo vệ và phim cách nhiệt. Mà vẫn đảm bảo tốt song song 2 tính năng khách hàng cần có.

Showroom Toàn Tiến đơn vị chuyên thi công dán phim bảo vệ an toàn kính uy tín tại Việt Nam

Để đạt chất lượng cao nhất về sản phẩm này, yếu tố kỹ thuật là vô cùng quan trọng. Vì chỉ cần thi công ẩu như gạt sót nước hay dàn phim không cân đều dẫn tới tuổi thọ không đảm bảo. Vậy nên việc chọn đúng đơn vị thi công uy tín có kinh nghiệm cũng rất quan trọng!

 Liên hệ ngay Showroom Toàn Tiến để nhận ƯU ĐÃI khi dán Phim bảo vệ cho nhà kính:
  • Cơ sở 1: Số 40 Ngõ 56 Lê quang Đạo, Nam Từ Liêm, HN – SĐT 0975 423 655

    Cơ sở 2: Số 112 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội – SĐT 0984 653 953

    Cơ sở 3: Số 20 Đường số 4, KĐT Vạn Phúc City, Thủ Đức, TP.HCM – SĐT 0975 423 655

.

Trả lời

.
.
.
.