Công trình tiêu biểu

Dán phim bảo vệ PPF cho công trình biệt thự ở Thanh Hoá

Hiện nay, các công trình biệt thự đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Những biệt thự lớn, xây dựng hoành tráng đang có mặt ở nhiều nơi, tại mọi vùng miền của tổ quốc. Vẻ đẹp của những công trình biệt thự không chỉ ở kiến trúc bên ngoài mà nó còn hiện diện ở các đồ nội thất tinh xảo bên trong. Những mặt bàn ăn, bàn trà, bàn làm việc, bàn trang điểm,… được thiết kế tinh xảo và sắc nét, tô điểm thêm vẻ đẹp tinh tế và sang trọng cho ngôi nhà.

Vào cuối năm 2022, Showroom Toàn Tiến đã có mặt tại một căn biệt thự ở tỉnh Thanh Hoá để thi công dán phim bảo vệ PPF cho bề mặt bàn. Việc dán phim bảo vệ không chỉ làm tăng tính thẩm mỹ mà còn giúp cho việc vệ sinh mặt bàn trở nên dễ dàng hơn, các vết bẩn từ bên ngoài sẽ không ảnh hưởng đến mặt bàn. Giúp mặt bàn tránh khỏi các tình trạng ố bẩn, bị xước, bong tróc sơn, ngấm nước,.. làm giảm đi sự thẩm mỹ và độ bền của bàn.

Qua sự tư vấn của đội ngũ nhân viên Showroom Toàn Tiến thì chủ nhân căn biệt thự đã quyết định chọn mã phim bảo vệ PPF TPU 7.5 cho ngôi nhà của mình. Mã phim bảo vệ PPF cao cấp nhất, có khả năng phục hồi các vết xước dăm, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho mặt bàn.

Hình ảnh thi công thực tế :

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt Phim bảo vệ mặt bàn cho gia đình! Vui lòng liên hệ cho Showroom Toàn Tiến để được tư vấn, báo giá, khảo sát miễn phí:

  • Cơ sở 1: Số 40 Ngõ 56 Lê quang Đạo, Nam Từ Liêm, HN – SĐT 0975 423 655

    Cơ sở 2: Số 112 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội – SĐT 0984 653 953

    Cơ sở 3: Số 20 Đường số 4, KĐT Vạn Phúc City, Thủ Đức, TP.HCM – SĐT 0975 423 655

Trả lời

.
.
.
.