Công trình tiêu biểu

Dán phim bảo vệ mặt bàn tại biệt thự Nguyệt Quế – Vinhome Riverside

Biệt thự Nguyệt Quế lấy cảm hứng từ kiến trúc Hy Lạp, nổi bật với mái đầu hồi tam giác và những thức cột, vành ngoài trang trí theo họa tiết quả trám cách điệu theo ngôi đền Parthenon nổi tiếng, mang đến hơi thở hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, trang nhã cho không gian sống.

Nội thất bên trong mang đậm nét cổ điển nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng. Những chiết bàn làm bằng gỗ với hoa văn, chạm trổ tinh xảo, tô điểm cho vẻ đẹp của không gian bên trong.

Sau một thời gian tham khảo thì chủ nhân căn biệt thự đã quyết định lựa chọn đơn vị thi công phim bảo vệ mặt bàn là Showroom Toàn Tiến. Loại vật liệu được thi công là phim bảo vệ PPF TPU7.5, loại phim bảo vệ cao cấp nhất, luôn được chủ nhân của các căn biệt thự ưu tiên sử dụng.

Phim bảo vệ PPF7.5 là mã phim bảo vệ cao cấp của Malaysia, không chỉ giúp bảo vệ mặt bàn khỏi các tình trạng trầy xước, ố bẩn, … mà còn giúp mặt bàn dễ vệ sinh hơn, thẩm mỹ và sang trọng hơn. Khi dán phim lên thì mặt bàn sẽ có một lớp bóng nhẹ, tăng lên vẻ đẹp của mặt bàn.

Hình ảnh thi công thực tế:

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt Phim bảo vệ mặt bàn cho gia đình! Vui lòng liên hệ cho Showroom Toàn Tiến để được tư vấn, báo giá, khảo sát miễn phí:

  • Cơ sở 1: Số 40 Ngõ 56 Lê quang Đạo, Nam Từ Liêm, HN – SĐT 0975 423 655

    Cơ sở 2: Số 112 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội – SĐT 0984 653 953

    Cơ sở 3: Số 20 Đường số 4, KĐT Vạn Phúc City, Thủ Đức, TP.HCM – SĐT 0975 423 655

Trả lời

.
.
.
.