Công trình tiêu biểu

Công trình nhà kính thi công mã Spectra 35 ở Từ Sơn, Bắc Ninh

Thời tiết đã bắt đầu vào những ngày nắng nóng. Những hôm trời nắng gắt, nhiệt độ tăng cao đã bắt đầu xuất hiện. Thời tiết nắng nóng sẽ đi kèm với tia UV, gây hại cho sức khoẻ con người và xuất hiện các tình trạng chói loá khi ánh mặt trời chiếu xuống quá gắt. Từ những vấn đề này thì nhu cầu tìm kiếm mã phim cách nhiệt phù hợp đang dần càng tăng cao. Sau khi được nghe chia sẻ cũng như tư vấn từ đội ngũ nhân viên của Showroom Toàn Tiến thì chủ nhân của ngôi nhà đã quyết định trang bị mã Spectra 35 cho ngôi nhà của mình.

Mã Spectra 35 có độ truyền sáng 35%, màu sắc mang tông trầm dịu mát, không gây ảnh hưởng tầm nhìn bên trong ra bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo người nhìn không bị ánh nắng chói loá ngoài trời gây khó chịu. Bên cạnh đó thì mã Spectra 35 có khả năng cách nhiệt lên đến 93%, làm hạn chế sự nóng bức từ bên ngoài đi vào không gian bên trong phòng một cách đáng kể, giúp cải thiện không gian sống trong ngôi nhà. Đặc biệt hơn thì mã Spectra 35 có thể ngăn cản gần như là tối đa các tia UV, làm giảm thiểu các tình trạng nóng rát da tay, đen sạm, cháy da và các tác nhân gây ung thư da. Bảo vệ sức khoẻ cho tất cả thành viên trong gia đình.

Chúng ta cùng xem một số hình ảnh thi công của Showroom Toàn Tiến nhé:

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt Phim bảo vệ cách nhiệt cho gia đình! Vui lòng liên hệ cho Showroom Toàn Tiến để được tư vấn, báo giá, khảo sát miễn phí:

  • Cơ sở 1: Số 40 Ngõ 56 Lê quang Đạo, Nam Từ Liêm, HN – SĐT 0975 423 655

    Cơ sở 2: Số 112 Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội – SĐT 0984 653 953

    Cơ sở 3: Số 20 Đường số 4, KĐT Vạn Phúc City, Thủ Đức, TP.HCM – SĐT 0975 423 655

.
.
.
.