Tin tức

Các Loại Phim Cách Nhiệt Nhà Kính Trên Thị Trường Hiện Nay

Có 3 dòng phim cách nhiệt ứng dụng cho nhà kính phổ biến bao gồm: phim cách nhiệt, phim bảo vệ, phim bảo vệ cách nhiệt. Cùng Showroom Toàn Tiến tìm hiểu chi tiết 3 dòng sản phẩm này nhé!

cac-loai-phim-cach-nhiet-nha-kinh-tren-thi-truong-hien-nay

Phim cách nhiệt nhà kính

Phim cách nhiệt dành cho nhà kính bắt nguồn từ phim cách nhiệt dành cho xe ô tô, với sự phát triển của xã hội cũng như điều kiện kinh tế. Thì hiện nay vật liệu này đã và đang được sử dụng rất rộng rãi cả cho nhà cá nhân, văn phòng, trung tâm thương mại, showroom.

Các bạn biết đến phim cách nhiệt thường chỉ hiểu nó là sản phẩm dùng để chống nắng nhưng lợi ích và tác dụng của phim cách nhiệt còn nhiều hơn thế. Nó giúp làm chậm quá trình truyền nhiệt qua cửa kính, loại bỏ đến 99% tia UV, các tia có hại trong chùm tia nắng mặt trời.

Làm giảm công suất làm việc của các thiết bị điện giúp tiết kiệm năng lượng giảm chi phí. Hơn nữa, tạo không gian riêng tư cho người sử dụng, bảo vệ sức khỏe, đồ nội thất trong nhà. Đặc biệt là tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Phim bảo vệ an toàn kính

Đúng như tên gọi của nó là dùng để bảo vệ, tăng khả năng chống chịu va đập, giữ lại các mảnh vỡ không để rơi xuống gây nguy hiểm.
Với độ dày 4mil, 8mil, 12mil được phủ một lớp keo kết dính trong suốt tạo nên 1 loại vật liệu có lợi ích tuyệt vời như:

– Giúp nâng cao khả năng chống chịu va đập cho kính, bảo vệ kính khỏi các lực tác động bất ngờ hoặc có mục đích trong nhiều trường hợp: Tai nạn, va chạm, trộm cướp.

– An toàn cho các mái kính, lan can kính không bị bắn mảnh vỡ ra xung quanh, giữ nguyên tấm kính bị vỡ trên giá chờ thay thế tấm mới.

– Đảm bảo sự an toàn, chống trộm trong văn phòng, showroom, cửa hàng, tủ trưng bày sản phẩm, máy bán hàng.

Phim cách nhiệt bảo vệ nhà kính

Phim cách nhiệt, phim bảo vệ chắc hẳn các bạn đã nghe đến rất nhiều, nhưng phim cách nhiệt bảo vệ kính thì vẫn là cái tên vẫn còn xa lạ.

Phim cách nhiệt thì có khả năng cách nhiệt, phim bảo vệ thì có khả năng bảo vệ, vậy phim cách nhiệt bảo vệ có phải là vừa cách nhiệt vừa bảo vệ không?

Đối với những vị trí vách kính vừa cần cách nhiệt vừa cần bảo vệ thì phim cách nhiệt bảo vệ sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Phim cách nhiệt bảo vệ có khả năng cách nhiệt cao, cản tia UV 99%, ngăn hồng ngoại khoảng hơn 90%. Phim có độ dày 3-4mil sẽ giúp gia cường khả năng chịu lực của vách kính, chống chịu va đập.

Phim tích hợp cả 2 tính năng cách nhiệt và bảo vệ nên người tiêu dùng sẽ không còn băn khoăn là có nên dán 2 lớp phim cách nhiệt và phim bảo vệ chồng lên nhau nữa.

Như vậy, phim cách nhiệt bảo vệ vừa đem lại tính thẩm mỹ cao, giải quyết được nhu cầu của khách hàng là cách nhiệt và bảo vẻ được tích hợp 2 trong 1.

Trả lời

.
.
.
.